Dây Chuyền SX Bánh Đa Nem

Hiển thị 1–50 của 60 kết quả


Dây chuyền sản xuất bánh đa nem, bánh tráng tự động

Sản xuất bánh đa nem là một nghề thủ công truyền thống lâu đời tại Việt Nam, thông thường, tại các hộ gia đình người ta phải tráng bánh và phơi bánh tráng thủ công. Tuy nhiên, việc tráng và phơi bánh thủ công vừa mất nhiều thời gian, công sức lại không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Để khắc phục những vấn đề khó khăn trong sản xuất bánh đa nem, Nhất Nam cung cấp hệ thống dây chuyền làm bánh tráng, bánh đa nem tự động hỗ trợ cho quá trình sản xuất và chế biến.
Dây chuyền làm bánh tráng, bánh đa nem liên hoàn gồm máy vo gạo, máy xay gạo nước, máy tráng bánh, máy sấy bánh tráng, máy sấy bánh đa nem. Được thiết theo công nghệ hiện đại, các dòng máy này có sự chuyên nghiệp cao, năng suất lớn phù hợp cho các cơ sở làm bánh tráng, bánh đa nem có quy mô lớn và hướng tới chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất.
Các máy có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm nhân công, thời gian,.. cho người sử dụng. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ doanh nghiệp khi muốn mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao năng suất cũng như hiệu quả trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Dây chuyền sản xuất bánh tráng hiện đại giúp bánh đa nem, bánh tráng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Dây chuyền sản xuất bánh đa nem Nhất Nam được trang bị hệ thống trộn nguyên liệu và định lượng nguyên liệu tự động, nguyên liệu sau khi được trộn bơm tự động qua máy tráng bánh đa nem tự động. bánh đa nem, bánh tráng được điều chỉnh độ dày mỏng khác nhau tùy theo yêu cầu của thị trường và khách hàng.

Máy tráng bánh tráng Nhất Nam được thiết kế chế tạo theo nguyên lý tráng bánh truyền thống, được điều chỉnh phù hợp tùy theo yêu cầu khách hàng, dễ dàng cân chỉnh độ dày mỏng của bánh tráng, tự động cấp liệu phên bánh vào hệ thống chuyển tiếp phên bánh vào dây chuyền sấy bánh tráng liên hoàn tự động. Máy tráng bánh đa nem được Nhất Nam nghiên cứu, thiết kế và lắp đặt hoàn thiện bằng những chất liệu cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mang đến những phên bánh đạt chuẩn, đồng đều về kích thước, chất lượng. Dây chuyền tráng sấy bánh đa nem tự động giúp bạn tiết kiệm thời, chi phí nhân công, đặc biệt là bánh đa nem, bánh tráng có chất lượng hoàn hảo, không bị lẫn tạp chất, bụi bẩn như phương pháp tráng sấy bánh truyền thống.

Hệ thống sấy bánh tráng, bánh đa nem tự động được thiết kế theo công nghệ mới dễ dàng kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm trong hệ thống tiết kiệm năng lượng sấy, với hệ thống sấy của Nhất Nam khách hàng có thể rút ngắn thời gian sấy, khâu hong bánh và hoàn nguyên được kết nối trực tiếp trong dây chuyền sấy bánh tráng.

Liên Hệ 097 603 91 25 - Cơ Khí Nhất Nam để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất!

Có thể bạn quan tâm: Dây chuyến sản xuất mì gạo, mì chũ
0976039125 viet.may.984Facebook: viet.may.984Zalo: 0976039125